Mã số karaoke - lời bài hát
Anh thấy mình nhớ em - remix

Bài hát Anh thấy mình nhớ em - remix được sáng tác bởi nhạc sỹ Nguyễn Hậu. Tìm lời bài hát Anh thấy mình nhớ em - remix và mã số karaoke là 58225 thuộc chuyên mục lời bài hát bắt đầu bằng kí tự a.

Anh buồn anh nhớ giấc mơ vừa tan vỡ, bao ngày say đắm nay đã xa theo làn mây. Trao lời yêu ấy cứ ngỡ một đời cùng nhau bước dẫu cho con đường xa mờ. Bao ngày xa vắng vẫn ôm hoài hình bóng, ân tình em đó anh vẫn ghi sâu thật sâu, bao ngày lê bước cứ mãi kiếm tìm vì anh thấy trong tim mình nhớ em.
Ngày cứ trôi mãi, người cũng xa mãi và anh còn yêu, trái tim anh hoài mong chờ. Bước em trở về với anh trong đời, vì đây vòng tay mang yêu thương còn say đắm. tình anh chờ em dù em ở đâu, người ơi ngày vui trái tim anh còn hy vọng. Phút giây êm đềm có nhau trong đời, thời gian lặng trôi qua và anh nhớ về em….
Anh nhớ em nhiều!
Bài hát Anh thấy mình nhớ em - remix do nhạc sỹ Nguyễn Hậu sáng tác, được ca sỹ [Đang cập nhật] trình bày. Ca khúc là cả sự tâm huyết của nhạc sỹ, được ca sỹ hát rất thành công.

Với lời nhạc hấp dẫn, nên ca khúc được bạn nghe nhạc đón nhận. Bạn có thể tìm lời bài hát của ca khúc này tại đây, Tìm mã số karaoke và hát karaoke ca khúc Anh thấy mình nhớ em - remix, hoàn toàn miễn phí.

Tóm tắt:

  • Tên bài hát: Anh thấy mình nhớ em - remix
  • Nhạc sỹ: Nguyễn Hậu
  • Ca sỹ trình bày: Đang cập nhật
  • Mã số Karaoke : 58225

5(100%) 1952 votes

Bài viết cùng chuyên mục