Mã số karaoke - lời bài hát
Anh không cần - remix

Bài hát Anh không cần - remix được sáng tác bởi nhạc sỹ Kiên Trần. Tìm lời bài hát Anh không cần - remix và mã số karaoke là 58222 thuộc chuyên mục lời bài hát bắt đầu bằng kí tự a.

Đêm nay không vầng trăng, đêm nay không tình yêu, đêm nay anh buồn thiu với cô đơn, từng trang như đã gợi lên, từng trang như ghi vào tim lời yêu cho nhau đã lớn dần, một khi ta xa cách, một khi ta đã mất nhau, sẽ nhớ đến đắm đuối bên nhau, dòng thư như in dấu, ngày phôi pha tình chúng ta, có phải để quên anh là giấc mơ, ờ phôi phai. Tình yêu giờ chia hai, quây quanh bên anh khi màn đêm, khi trong bao con tim bao ngày qua, sao em rời xa nụ hôn say đắm, đừng chạm vào nhau làm gì, đừng làm bờ mi ướt hoen cay người hỡi.
Bài hát Anh không cần - remix do nhạc sỹ Kiên Trần sáng tác, được ca sỹ [Đang cập nhật] trình bày. Ca khúc là cả sự tâm huyết của nhạc sỹ, được ca sỹ hát rất thành công.

Với lời nhạc hấp dẫn, nên ca khúc được bạn nghe nhạc đón nhận. Bạn có thể tìm lời bài hát của ca khúc này tại đây, Tìm mã số karaoke và hát karaoke ca khúc Anh không cần - remix, hoàn toàn miễn phí.

Tóm tắt:

  • Tên bài hát: Anh không cần - remix
  • Nhạc sỹ: Kiên Trần
  • Ca sỹ trình bày: Đang cập nhật
  • Mã số Karaoke : 58222

5(100%) 1084 votes

Bài viết cùng chuyên mục